5 เหตุผลสุดคลาสสิค! ที่ผู้หญิงทั่วประเทศตกหลุมรัก “ACCER’LY SILVER”

5 reasons why women all over fall in love ACCER’LY SILVER

เพราะการตกหลุมรักไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหากเจอสิ่งที่ “ใช่” จริงๆ “ACCER’LY SILVER” ก็เช่นกัน เราคือคลังของรัก ของที่ใช่ของผู้หญิงทั่วประเทศ ที่ไม่แน่ว่า “คุณ” อาจตกหลุมรักเราเข้าอย่างจังด้วยเหตุผลสุดคลาสสิคที่ใครทำไม่ได้ แต่ “ACCER’LY SILVER” ทำได้!

 5 reasons why women all over fall in love ACCER’LY SILVER

 

  1. คุณภาพใน “ราคาที่เอื้อมถึง”


ของถูกและดี ไม่มีจริง? หรือจริงๆ แล้วมีแค่คุณหาไม่เจอ??  “ACCER’LY SILVER”
คือ 1 ในนั้น เราเลือกให้คุณภาพควบคู่กับดีไซน์ สลักโดยอัญมณีที่เหมือนกันในฐานะแบรนด์หรูแต่จำหน่ายในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง

แม้ “ACCER’LY SILVER” ไม่ใช่เครื่องประดับขึ้นห้าง มีหน้าร้านหรูหรา แต่ “ACCER’LY SILVER”เลือกมอบคุณค่าให้ผู้หญิงพร้อมราคาที่จ่ายได้สบาย
ซื้อได้บ่อยเท่าที่ต้องการ แบบไม่เป็นภาระเงินคนข้างๆ หรือเงินในกระเป๋าเลย

 5 reasons why women all over fall in love ACCER’LY SILVER

  1. ดีไซน์ที่ดี = ดีไซน์ที่ใส่เท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะซื้อเครื่องประดับสักชิ้น ที่ดีไซน์เข้ากับไลฟ์สไตล์ แต่มาพร้อมความคงทน อายุการใช้งานยาวนาน สวมใส่ได้บ่อย ไม่ชำรุด แตก หัก หลุด แม้จะโดนคราบเหงื่อ ลุยฝน ใส่อาบน้ำ
“ACCER’LY SILVER” เข้าใจปัญหานี้ดี จึงเลือกแตกต่างด้วยการออกแบบให้ทุกชิ้นของ “ACCER’LY SILVER” สามารถหยิบมาแมทซ์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ไม่รู้สึกจำเจ

ตรงกันข้าม “ACCER’LY SILVER” ให้ความเป็นมินิมอล เรียบง่าย แฝงความหมาย เน้นดีไซน์คงอยู่ได้นาน สวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน ไปกับคุณได้ทุกที่ไม่ว่าจะไปทำงาน ปาร์ตี้ หรือออกเดทกับคนสำคัญในค่ำคืนนี้

 

  1. มีแล้วก็มีอีกได้ ไม่รู้จบ!

หมดปัญหาเครื่องประดับที่ดี = ราคาแพง เพราะคุณสามารถเลือกซื้อ เลือกช้อป “ACCER’LY SILVER” ได้มากเท่าที่คุณต้องการ ไม่เพียงเท่านั้นทุกรายการ ทุกชิ้นที่คุณซื้อจาก “ACCER’LY SILVER”

ทางเรามีความรับผิดชอบจากใจจริงโดยคุณไม่ต้องเป็นกังวลว่าเราจะทุจริตหรือปัดความรับผิดชอบต่อทุกความผิดพลาดที่เกิดขึ้น อีกทั้งยังรวมถึงการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรมและซื่อสัตย์ด้วย

 

 

  1. มาตรฐานความจริงจัง & จริงใจ

คุณไม่ต้องเสี่ยงกับของไม่มีคุณภาพ กับบริการหลังการขายที่ยากจะคาดเดาอีกต่อไปแล้ว เพราะ ACCER’LY SILVER ใส่ใจเรื่องมาตรฐานการบริการเป็นที่สุด

แม้จะเป็นหน้าร้านออนไลน์ แต่ ACCER’LY SILVER ก็ไม่เคยปล่อยให้ order ของคุณค้างนานเกินไป

และช่วยให้ทุกการช้อปของคุณง่ายยิ่งขึ้น เพราะ ACCER’LY SILVER มีการจัดอันดับสินค้าระดับพรีเมียมคุณภาพ  5 ดาว+
ให้คุณเลือกมากกว่า 1000 รายการ+ พร้อมด้วยการบริการก่อน – หลังการขาย ในมาตรฐานเดียวกัน รับประกันของแท้

“คุณจึงได้รับการดูแล บริการเป็นอย่างดีจากเรา…ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าครั้งแรกหรือครั้งต่อไปก็ตาม”

 

 

  1. สำหรับ ACCER’LY SILVER “คุณพิเศษเสมอ”

เป็นการยากที่จะอธิบายว่าเราจะเชื่อมโยงกับเครื่องประดับชิ้นโปรดของเรา VS คุณ ได้อย่างไร?

แต่ ACCER’LY SILVER มั่นใจว่าทันทีที่คุณเลือกสวมใส่นาฬิกา แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ฯลฯ ของเรา คุณภาพที่มากับดีไซน์โดดเด่นของ  ACCER’LY SILVER จะช่วยให้คุณดูมีออร่า ดูดีได้เสมอ

เปลี่ยนคนธรรมดาให้ดูพิเศษได้ด้วยเครื่องประดับเพียงไม่กี่ชิ้น เพราะเราใส่ใจตั้งแต่วัสดุที่ใช้ ดีไซน์ที่ออกแบบ คุณภาพเกินร้อยที่มอบให้ คุณจึงรู้สึกสง่างามทันที เฉกเช่นเดียวกับซินเดอเรลล่าโฉมงามที่ยังคงเป็นเจ้าหญิงผู้น่าหลงใหลทุกเมื่อ ไม่ว่ายามกลางวัน หรือต้องแสงจันทร์ยามค่ำคืน

Facebook 

 

            “และนี่เป็น 5 เหตุผลสุดคลาสสิคที่ลูกค้าตัวจริงของ ACCER’LY SILVER ประทับใจและคนต่อไปที่จะตกหลุมรัก ACCER’LY SILVER เข้าอย่างจัง…อาจเป็นคุณ”