Blog

มุงให้ไว! ลิสต์ “เครื่องประดับ” ระดับ Rare Item ที่สายแฟ ต้องมี มาดูกันเลย !!

เครื่องประดับ
มุงให้ไว! ลิสต์ “เครื่องประดับ” ระดับ Rare Item ที่สายแฟ ขึ้นชื่อว่าสาวสายแฟชั่น เชื่อว่าคงมี เครื่องประดับ ติดตู้ชนิดที่ใส่ได้ทุกวันยังไม่ซ้ำกันเลย แต่ด้วยความที่เป็นสายแฟนั่นแหละ เลยต้องมาเช็คลิสต์กันหน่อย มีครบหรือไม่? มีชิ้นนี้ที่เค้าว่าเด็ดแล้วหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้วอย่าช้า เพราะนี่คือลิสต์เครื่องประดับที่สายแฟต้องมุง ต้องมีให้ไวเลยละ   แหวนตะปู จัดว่าเป็นเครื่องประดับ Rare Item คูลสุดอะไรสุด ดูมีคลาสแนวมินิมอลที่สาวๆ ควรมีไว้ติดตู้ไว้อย่างน้อยก็ 1-2 วง สามารถหยิบจับมาสวมใส่ในวันพิเศษได้ทุกเมื่อ เพราะแหวนรูปตะปู มีเอกลักษณ์ตรงดีไซน์ตัวเรือนอีกด้านเป็นรูปหัวตะปูอันโค้งมน มีก้านยาวโค้งรับกับนิ้วมืออีกด้านด้วยปลายแหลมอย่างสวยงาม เป็นตัวแทนความโดดเด่น มั่นใจ ยิ่งถ้าเลือกแหวนตะปูที่ทำจากเงินแท้หรือ Pink Gold จะยิ่งช่วยขับผิวของสาวๆให้ดูออร่าx10  ถ้าใครรู้ตัวว่ายังไม่มี รีบสอยด่วน!   สร้อย Body chain เครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจจากการนำโซ่มาร้อยเชื่อมให้เป็นเส้นยาว คล้ายตาข่ายขนาดใหญ่ ดังนั้นเมื่อคุณสวมใส่สร้อย Body chain รับรองว่าความเป็น Body chain จะช่วยให้คุณดูสะดุด จนคนต้องเหลียวมองคอเคล็ด เพราะตัวสร้อย

ข้อดีพระสังกัจจายน์ บูชาเเล้วดียังไง?

ข้อดีพระสังกัจจายน์ ทำไมถึงควรบูชา ข้อดีพระสังกัจจายน์ ประวัติพระสังกัจจายน์คร่าวๆ พระสังกัจจายน์พระอสีติมหาสาวก “แห่งโชคลาภ” เป็นพระอรหันต์ 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวกในศาสนาของพระโคตมพุทธเจ้า ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นเอตทัคคะในทางผู้อธิบายความย่อให้พิสดาร พระมหากัจจายนมีอีกชื่อหนึ่งว่า กัจจานะ (หรือกัจจายนะ) ในญี่ปุ่นรู้จักทั่วไปในชื่อ “คะเซ็นเน็น” (Kasennen) ส่วนในประเทศไทยนอกจากชื่อตามภาษาบาลีแล้ว ยังเป็นที่รู้จักในชื่อ “พระสังกัจจายน์” หรือ “พระสังกระจาย” พระสังกัจจายน์ มีพุทธลักษณะอ้วน พุงพลุ้ย มีความหมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ โชคลาภ เป็นหนึ่งในพระสาวกผู้ใหญ่ จัดอยู่ในเอตทัคคะ ลักษณะของพระสังกัจจายน์ โดดเด่นมองเห็นก็รู้ว่า เป็นพุทธสาวกองค์ไหน เมื่อสรุปแล้วจะเห็นว่า พุทธสาวกจำนวน ๘๐ องค์ พระเอตทัคคะ ๔๑ องค์นั้น มีเพียงพระสังกัจจายน์ เท่านั้นที่สร้างอย่างโดดเด่น คติการสร้างพระสังกัจจายน์นิยมการสร้างมาก พระสังกัจจายน์จีน แบบมหายาน หินยาน โดยเฉพาะแบบจีน พระสังกัจจายน์จีนนิยมสร้างมากกว่าในเมือง โดยมีคติความเชื่อที่ว่า “ผู้ใดบูชาพระสังกัจจายน์ ย่อมเป็นมหามงคลอุดมด้วย ลาภ ยศ ความเจริญรุ่งเรืองดีนักแล”   เป็นพระพุทธสาวกที่มีความเฉลียวฉลาดมีความรู้ และเป็นที่โปรดของพระพุทธองค์ยิ่งมีบารมี มีอิทธิฤทธิ์ ผู้ใดบูชาพระสังกัจจายน์ จึงได้รับพรจากพุทธสาวก อันเป็นเอตทัคคะอย่างสมบูรณ์

เป็นตัวแทนจำหน่าย กับ เราได้เเล้ววันนี้!!

เป็นตัวแทนจำหน่าย มีข้อดียังไง ? เป็นตัวแทนจำหน่าย เริ่มต้นดี รายได้ปัง เริ่มต้นพัง รายได้หด การเริ่มต้นเป็นสิ่งสำคัญ 📌 แต่ที่สำคัญมากกว่าคือ “การเลือก” เป็นตัวแทนขายอะไรให้มีรายได้พุ่งปัง พาสบายยกครอบครัว ? . มาเป็นตัวแทนขายนาฬิกาสิ รายได้ดีสุด ๆ ไปเลย 💸 แล้วเป็นตัวแทนนาฬิกาดีกว่า ตัวแทนสินค้าอื่นอย่างไร ? . ไปดู 5 ข้อที่จะตอบข้อสงสัยของคุณว่า ทำไมเป็นตัวแทนนาฬิกาถึงดีกว่าตัวแทนสินค้าอื่น 👍

วันนี้เรามีเคล็ดลับมาบอก วิธีการดูแลสายนาฬิกา ให้ดูใหม่อยูเสมอ

วิธีการดูแลสายนาฬิกา แต่ละแบบ วิธีการดูแลสายนาฬิกา คนแบบพี่ 😎 สายไหนก็จะเทคแคร์อย่างดี ไม่ว่าจะสายหนัง สายโลหะ สายยาง สายไนล่อน หรือ จะเป็นเครื่องประดับ ก็จะดูแลให้ดีพร้อมใส่เสมอทำได้ด้วยตัวเอง . แล้วดูแลยังไงให้ยืดอายุการใช้งาน ? ก็ต้องทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมและถูกต้อง ✔️ ทำให้สวยเหมือนวันแรกที่ได้เจอกัน ✨ . ⏰ วันนี้มีวิธีรักษาสายนาฬิกาของคุณมาบอก ไม่ว่าจะสายแบบไหนก็ดูแลเองได้ สบายมาก

นาฬิกาบอกอะไร ได้มากกว่าที่คุณคิด ไปดูกันเลย

นาฬิกาบอกอะไร ได้มากกว่าที่คุณคิด !! นาฬิกาบอกอะไร นอกจากจะเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยบอกเวลาและเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นแล้ว ยังสามารถไขความลับนิสัยใจคอ ของคนข้างกายคุณได้ด้วย 😁 . วันนี้ มาค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอกัน เพราะคนเราจะเลือกซื้อแต่สิ่งที่ตัวเองชอบ แล้วเขาชอบแบบไหน นิสัยยังไง ใส่แบบนนี้ นิสัยแบบไหนกันนะ คว้านาฬิกาข้อมือมาดูนิสัยของเขาเลย 👉

วิธีการดูแลรักษานาฬิกา ง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง

วิธีการดูแลรักษานาฬิกา ง่ายๆทำได้เอง วิธีการดูแลรักษานาฬิกา กับ 5 สิ่ง เสี่ยง ทำนาฬิกาพังก่อนหมดประกัน สำหรับหลายๆ คนแล้วนาฬิกาเเละเครื่องประดับ เป็นของรักของหวงชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ใช่ไหมคะ เพราะแต่ละเรือนที่ซื้อมานั้นล้วนความหมาย หรือมีคนให้มาเป็นของขวัญ ❤️ . ดังนั้นถ้าเราไม่อยากให้นาฬิกาเรือนโปรดของเรา จากเราไปก่อนเวลา 🤣 ควรหลีกเลี่ยง สิ่งต่อไปนี้ตามที่แอดบอกกันนะคะ

เลือกนาฬิกาแบบไหนดี ให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง ไปดูกันเลย !!

เลือกนาฬิกาแบบไหนดี
เลือกนาฬิกาแบบไหนดี ให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง? ปฏิเสธไม่ได้นะคะว่านาฬิกา⌚️ เป็นสิ่งจำเป็นต่อการใช้ชีวิตอย่างมาก นอกจากจะช่วยบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับเพื่อบ่งบอกสไตล์ ของผู้ที่สวมใส่ด้วย ทั้งหนุ่มๆ สาวๆ จึงไม่พลาด ที่จะเลือกนาฬิกาสักเรือนมาไว้เสริมบุคลิกของตัวเอง ควร เลือกนาฬิกาแบบไหนดี . ใครที่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี วันนี้แอดมี 5 ประเภทนาฬิกา มาให้เลือกกันอย่างจุใจ ถ้าพร้อมแล้วเตรียมเงินในกระเป๋า แล้วไปดูพร้อมกันเลยค่า 😍

นาฬิกาคุณภาพดี ราคาถูก คุ้มเกินราคา !!

นาฬิกาคุณภาพดี ราคาถูก  นาฬิกาคุณภาพดี ควรเป็นแบบไหน ? ซื้อทั้งที ต้องเอาที่ดี ที่คุ้ม !! สินค้าต้องมีใบรับประกัน ที่สำคัญ ‼ คุณภาพของสินค้าต้องเป็นที่ 1 เท่านั้น . แน่จริงแยกส่วนออกมาดูให้ชัด ๆ เลยดีกว่า ว่าแต่ละส่วนมีคุณภาพเบอร์ไหน ถ้าแยกออกมาแล้วเริ่ด รวมกันยังไงก็ปัง ✨ แต่ถ้าแยกแล้วแย่ รวมกันยังไงก็ไม่รอด . วันนี้ไปส่องนาฬิกา Royal Crown กันดีกว่า นาฬิกาเเละเครื่องประดับที่บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ 👍 นอกจากวัสดุที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีใบรับประกันสินค้าให้ 1 ปีเต็ม ความคุ้มเน้น ๆ ที่แบรนด์อื่นต้องเรียกพี่ 😎

เปลี่ยนลุคให้ดูแพง ขึ้นทันที !! ทำยังไงไปดูกันเลย

เปลี่ยนลุคให้ดูแพง ขึ้นทันที !! เปลี่ยนลุคให้ดูแพง ด้วยนาฬิกาหลักพัน Get the best celebrity looks,without the cost สำหรับสาวๆที่อยาก เปลี่ยนลุคให้ดูแพง เป็นเซเล็บด้วยนาฬิกาหลักพัน แต่ดูแพงหลักแสน..เพียงนาฬิกาเรือนเดียว ทำให้ดู หรูตลอดทั้งลุคเลยค่ะซิสส ✨✨ . Promotion👏🏻 สั่งซื้อตอนนี้ มีโปรแถมฟรี! ต่างหูพลอย CZ มูลค่า 690.-🎁ไปเลยจ้าาา (มีจำนวนจำกัดน้า) แถมอีกสักนิด !!

สีนำโชคตามราศีของคุณ

สีนำโชคตามราศีของคุณ คือสีอะไร นาฬิกาที่ใส่อยู่เป็น สีนำโชคตามราศีของคุณ หรือไม่ เช็ค สีนำโชคตามราศีของคุณ เลย 😏 จะรุ่งหรือจะร่วง สีประจำราศีก็เป็นส่วนหนึ่งนะ . ถ้าเลือกใส่ให้ถูกโฉลกกับราศีเกิดแล้ว จะได้เสริมให้ดวงรุ่ง สีไหน นำโชค สีไหนอัปโชค มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละราศี ควรใช้นาฬิกาสีอะไร ให้กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง ⚡ . 🙏 ความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ ถ้าสีไหนถูกใจ แล้วถูกฉโลกด้วยนี่ฟินสุด ๆ ไปเลย 😘 หมายเหตุ : เป็นการแนะนำตามเกณฑ์จักรราศีในภาพกว้าง ซึ่งแต่ละราศีอาจมีข้อจำเพาะแยกย่อยออกไปอีกตามดาวที่มาทับร่วมหรือตามเรือนที่ดาวไปสถิตอยู่… สีที่แนะนำนี้สามารถนำไปใช้ได้ทั้งในเรื่องของเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ หรือแม้แต่ประยุกต์พกพาเป็นไอเทมอื่น ๆ ตามแต่จะคิดสร้างสรรค์ก็ได้เช่นกัน ไม่ผิดกฎระเบียบใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่จำกัดว่าต้องเลือกเป็นลัคนาหรือราศีเกิด เอาที่ชอบใจสบายใจ