แค่เลือกใส่นาฬิกาให้ถูกโฉลกกับธาตุเกิด ก็ช่วยเสริมดวง เสริมบารมีได้

แค่เลือกใส่นาฬิกาให้ถูกโฉลกกับธาตุเกิด ซึ่งแต่ละธาตุเกิดนั้นมีบุคลิกภาพที่บ่งบอกตัวตน เครื่องประดับเงินแท้ของแต่ละธาตุอยู่แล้ว ต้องเลือกแบบไหนบ้าง ถึงจะถูกโฉลกไปดูกันเลยค่ะ ติดตามเราได้ที่  Facebook : Hong Jewelry แหวนเงิน พลอยนำโชค เครื่องประดับเงินแท้

แหวนเงินแท้ 92.5% ดีไซน์หรู ทันสมัย ใส่ได้ทุกโอกาส มีให้เลือกหลากหลายแบบ

แหวนเงินแท้ 92.5% ราคาถูก ประดับด้วยเพชร CZ แหวนเงินแท้ 92.5% ดีไซน์หรู ทันสมัย ใส่ได้ทุกโอกาส มีให้เลือกหลากหลายแบบ ราคาถูก ประดับด้วยเพชร CZ 💎 เจียระไนด้วยความประณีตและละเอียด เครื่องประดับเงิน เหมือนงานเพชรแท้ไม่ลอก ไม่ดำ สามารถใช้งานได้นาน ไปเลือกดูกันเลยค่า 👉👉 ชอบวงไหนส่งให้แอดดูได้เลยค่า . silver ring 92.5% RING005 แบรนด์: ACCER’LY SILVER รหัสสินค้า: RING005 แหวนเงินแท้ 92.5% คุณภาพสวยเหมือนรูป 100% งานCZ Diamond Premium quality สินค้าถ่ายจากของจริง สวยเหมือนในรูป แหวนเงิน งานเงินแท้ 100% ใส่สวยทุกลุค   silver ring 92.5% RING004 แบรนด์: ACCER’LY SILVER รหัสสินค้า: RING004 […]

โพสต์นี้เอาใจสาวๆ นาฬิกาผู้หญิง Royal crown ยอดฮิต ที่ใครไม่มีถือว่าพลาด!!

นาฬิกาผู้หญิง Royal crown ระดับ Hi-end โดนใจเรือนไหน สายแบบไหนเลือกแล้ว ทักมาหาแอดได้เลยค่า ❤️❤️ . มีให้เลือกกว่า 4 แบบ ทั้งสายสแตนเลส สายหนัง สายยาง ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แต่ละแบบหรูหราไม่แพ้กันเลย นาฬิกาผู้หญิง กันน้ำและมีประกันทุกเรือน วันนี้แอดเลือกแบบที่ขายดี มาไว้ในโพสต์นี้แล้วค่ะ ไปดูกันเลย Royal crown watch 7601L leather รุ่น 7601L นาฬิกาสายหนัง เรียบ หรู ดูดี ดีไซน์อิตาเลียน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยเหมือนใส่นาฬิกาจากแบรนด์ดังระดับ hi-end เพชรCZ ของแท้แน่นอน 100% รายละเอียด: – เครื่อง Quartz‎ (Japan Movement) – ขนาดหน้าปัด 34 mm. – เพชร Cubic Zirconia (งานฝังแบบจิวเวลรี่) – […]

Royal crown เรือนนี้จะซื้อทั้งที ต้องรู้ให้ลึก!!

Royal crown แบรนด์ นาฬิกา ระดับ Hi-end  หลายคนอาจกำลังลังเลใจ เพราะกังวลใจเรื่องคุณภาพ ความทนทาน ว่าซื้อแล้วจะคุ้มค่ากับเงิน ที่เสียไปมั้ย . วันนี้แอดจะพาไปดูว่า นาฬิกา Royal crown ของเรามีการทำงานอย่างไร และวัสดุที่ใช้ทำ มีอะไรบ้าง รับรองว่าถ้ารู้แล้วจะต้องรีบควักเงิน ในกระเป๋ามาซื้อแทบไม่ทันกันเลยค่า การออกแบบจากประเทศอิตาลี . ออกแบบด้วยความละเอียด และใส่ใจ ทำให้มีดีไซน์ที่หรูหรา เพิ่มความโดดเด่น ให้ผู้สวมใส่ เทียบเท่านาฬิกา Hi-end หลักหมื่นได้เลยค่า กลไกการเคลื่อนไหวจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ . เป็นเทคโนโลยีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้มาตราฐาน ทำให้มั่นใจได้เลยค่า นาฬิกาผู้ชาย ว่านาฬิกามีคุณภาพและทนทาน อยู่กับเราได้นาน หลายปีเลย อัญมณี Cibic Zirconia จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ . ข้อนี้หลายคนทักมาถามแอดกันเยอะมาก ว่าอัญมณีบนตัวเรือนเป็นอัญมณีอะไร เป็นเพชรสังเคราะห์ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยเราใช้วิธีการเจียระไน ให้เหมือนกับเพชรจริง มากที่สุดค่า นาฬิกาผู้หญิง กระจกทำจาก Mineral glass […]

5 ท่าโพสต์ถ่ายรูป อวดนาฬิกาอย่างไรให้ดูมืออาชีพ

สายถ่ายภาพต้องโดน!! กับ ท่าโพสต์ ถ่ายรูปอวดนาฬิกา กับท่าโพสต์ถ่ายรูปคู่นาฬิกาเรือนโปรด อัพโซเชียลแบบมืออาชีพ จนเพื่อนเห็นต้องกดไลก์กันแทบไม่ทัน แต่ละท่าทำได้ไม่ยากเลยนาฬิกาข้อมือถูกๆ . จะมีท่าไหนบ้างไปดูกันเลยค่า 👉👉 จับผมงานเผลอ . งานเผลอต้องมาแล้วจ้า โดยใส่นาฬิกาไว้ข้าง ที่ถนัด แล้วยกมือจับผมนิ่งๆ จะถ่ายจากมุมด้านข้างหรือด้านหลังก็สวยปังไม่แพ้กันเลยค่า ออกกำลังกายเฮลตี้ . ถึงแม้ว่าเรากำลังออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่ แต่เราก็สามารถเซลฟี่อวดนาฬิกาได้นะคะ เพียงแค่วิ่งอยู่บนลู่วิ่งแบบช้าๆ ให้เทรนเนอร์ หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายให้ได้เลยค่า นาฬิกาผู้หญิง คุยโทรศัพท์เม้ามอย . กำลังคุยโทรศัพท์เม้ามอยอยู่แบบเพลินๆ เราก็สามารถวานให้เพื่อนหรือแฟนแชะภาพสวยๆ ให้เราได้ รับรองว่าภาพออกมาธรรมชาติสุดๆ ก้มผูกเชือกรองเท้าแบบเนียนๆ . อุ๊ย! รองเท้าหลุด ก้มใส่รองเท้าซะหน่อย ช็อตนี้แหละได้ภาพสวยๆ นาฬิกาผู้ชาย แบบถ่ายภาพเห็น เต็มตัวแน่นอน ก้มมองนาฬิกาแบบชิคๆ . เพียงแค่ก้มหน้ามองนาฬิกา แบบสาวมั่น แล้วให้เพื่อนถ่ายให้ เท่านี้ก็ได้รูปสวยชิค อัพลงโซเชียลแบบรัวๆ กันแล้วค่า รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ติดตามเราได้ที่  Facebook : Accer’Ly Silver ขายส่งเครื่องประดับ นาฬิกาของแท้ […]

ดูแลเครื่องประดับ ใส่เครื่องประดับไปนานๆ แล้วทำไมถึงกลาย เป็นสีดำ

เเนะนำวิธีดูแลเครื่องประดับง่ายๆ สามรถทำได้เองที่บ้าน ใส่เครื่องประดับไปนานๆ แล้วทำไมถึงกลาย เป็นสีดำคะแอด” คำถามนี่หลายคนถามมา เยอะมากใน inbox . ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนนะคะ ว่าเครื่องประดับเงินเมื่อสวมใส่ไปนานๆ ต้องดำแน่นอนขึ้นอยู่กับเหงื่อของเรา ถ้าใครที่เหงื่อเค็มมากก็จะดำไว . ฉะนั้นวันนี้เรามาดูวิธีทำความสะอาด เครื่องประดับเงินให้กลับมาเงางามเหมือนใหม่ กันดีกว่าค่ะ เครื่องประดับ แช่น้ำสบู่ 20 นาที . วิธี้ง่ายมากๆ เลยนะคะ เพียงแค่นำเครื่องประดับ เงินของเราไปแช่ในน้ำสบู่ประมาณ 20 นาที แล้วนำมาล้างให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า เป่าลม และเช็ดให้แห้งค่า ขัดด้วยยาสีฟัน . โดยการบีบยาสีฟันใส่แปรงที่มีขนนุ่ม แล้วขัดไปที่เครื่องประดับโดยไม่ต้องผสมน้ำนะคะ หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผึ่งลมให้แห้ง แล้วเช็ดด้วย ผ้าสะอาดอีกครั้งหนึ่งค่ะ ขัดด้วยยาสีฟัน . โดยการบีบยาสีฟันใส่แปรงที่มีขนนุ่ม แล้วขัดไปที่เครื่องประดับโดยไม่ต้องผสมน้ำนะคะ หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผึ่งลมให้แห้ง แล้วเช็ดด้วย ผ้าสะอาดอีกครั้งหนึ่งค่ะ เป็นตัวแทนจำหน่าย มันฝรั่งต้มก็ช่วยได้นะ . นำมันฝรั่งมาต้มจนสุก และนำเครื่องประดับเงิน แช่ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง […]

Royal crown watch นาฬิกาดีไซน์นำเข้าจากอิตาลีของแท้ 100%

Royal crown watch นาฬิกานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ความหรูนี้ต้องยกให้ “Royal crown” 💎 นาฬิกาดีไซน์นำเข้าจากอิตาลีของแท้ 100% ราคาถูกเริ่มต้นที่หลักร้อย เป็นตัวแทนจำหน่าย คุณภาพดีเทียบเท่านาฬิกาแบรนด์ดังระดับ Hi-end หน้าปัดทำจากเปลือกหอยมุข Royal crown watch  ขายดีที่สุดแบบฉุดไม่อยู่ รุ่น 7601L และ รุ่น 3663 ของ Royal crown นาฬิกาดีไซน์นำเข้าจากอิตาลี ตัวเรือนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เลือกนาฬิกาแบบไหนดี สายหนังเเท้ รุ่น 7601L สายหนังทำจากหนังลูกวัวแท้ 100% โดนน้ำได้ ไม่มีกลิ่น สายสแตนเลส รุ่น 3663 สาย Stainless Steel 316L อย่างดี กันน้ำลึก 30 เมตร รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม Royal crown watch 7601L leather […]

รู้ไหมว่ามีความเชื่อนาฬิกาที่เราใส่หรือนาฬิกาแขวนผนัง นอกจากจะช่วยบอกเวลาแล้ว ยังมีเรื่องน่าทึ่ง!!

ความเชื่อนาฬิกา เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีเรื่องสุดทึ่งเรื่องไหนบ้าง รู้ไหมว่านาฬิกาที่เราใส่หรือนาฬิกาแขวนผนัง นอกจากจะช่วยบอกเวลาแล้ว ยังมีเรื่องน่าทึ่ง!! มากกว่าที่เราคิดอีกนะคะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีเรื่องสุดทึ่งเรื่องไหนบ้าง ตำแหน่งแขวนนาฬิกาต้องดูให้ดี . หลายคนอาจละเลยในเรื่องนี้เพราะคิดว่านาฬิกาแขวนตรงไหนก็เหมือนๆ กันแหละ แต่รู้ไหมคะว่าโบราณเค้าเชื่อกันว่าห้ามแขวนนาฬิกาบริเวณ ตรงกันข้ามประตู เกี่ยวกับเรา เพราะเชื่อกันว่าจะเป็นเหมือน การเร่งให้คนที่เดินเข้าบ้านนี้หมดอายุขัยไว โดยเฉพาะเจ้าของบ้าน ห้ามปล่อยให้นาฬิกาตาย/ถ่านหมดเด็ดขาด . คนจีนเชื่อกันว่าถ้าปล่อยให้นาฬิกาตายโชคลาภ พลังแห่งหน้าที่การงานจะหายไปด้วย นาฬิกาข้อมือถูกๆ เพราะนาฬิกาเป็นสัญลักษณ์ของอายุ หน้าปัดนาฬิกาที่ดีต้องทำจากกระจกเจียระไน . เชื่อกันว่านาฬิกาที่ทำจากกระจกที่เจียระไน เหลี่ยมมุมสะท้อนแสง จะช่วยสะท้อนสิ่งที่ดี ไปทั่วบ้าน เครื่องประดับเงิน จะทำให้คนที่อาศัยอยู่มีความสุข การงาน การเงินเจริญรุ่งเรืองนั่นเอง เลือกสีหน้าปัดนาฬิกาตามวันเกิด . บางคนอาจเลือกนาฬิกาตามสไตล์ความชอบ ของตัวเอง เครื่องประดับมาร์คาไซท์ แต่ถ้าจะให้ดีต้องเลือกสีตามวันเกิด เพราะสีประจำวันเกิดจะช่วยส่งเสริมให้เรามีความสุข มีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น ติดตามเราได้ที่  Facebook : Accer’Ly Silver ขายส่งเครื่องประดับ นาฬิกาของแท้ 100%

โพสต์นี้เอาใจผู้ชายสไตล์หรู นาฬิกาผู้ชาย รุ่น Royal crown ยอดฮิต ที่ใครไม่มีถือว่าพลาด!!

นาฬิกาผู้ชายคอลเลคชั่นใหม่ Royal crown ดีไซน์โดนใจ มีใครคุณเลือก นาฬิกาผู้ชายทุกเรือนรับประกัน 1 ปีเต็ม จัดส่งฟรี! กันน้ำลึก 30 เมตร . วันนี้แอดได้รวบรวมรุ่นขายดีที่สุดมาไว้ในโพสต์นี้แล้วค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ามีรุ่นไหนบ้างไปช้อปกันเลยค่า   Royal crown watch 3663M Blackrhodium นาฬิกาข้อมือ แบรนด์ Royal Crown รุ่น 3663M Blackrhodium เรียบ หรู ดูดี ดีไซน์อิตาเลียน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยเหมือนใส่นาฬิกาจากแบรนด์ดังระดับ hi-end เพชรCZ ของแท้แน่นอน 100% รายละเอียด: – เครื่อง Quartz‎ (Japan Movement) – เพชร Cubic Zirconia (งานฝังแบบจิวเวลรี่) – กันน้ำลึก 30 เมตร – รับประกันตัวเครื่อง 1 […]

อยาก ซื้อของขวัญให้แฟน แต่เลือกไม่ได้สักทีว่าจะซื้ออะไรดีนะ ?

ซื้อของขวัญให้แฟน แต่เลือกไม่ได้สักที เรามีคำตอบมาให้คุณคะ โพสต์นี้เอาใจคนมีความรัก อยากซื้อของขวัญให้แฟน แต่เลือกไม่ได้สักทีว่าจะซื้ออะไรดีนะ กลัวซื้อไปแล้ว ไม่ถูกใจ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะเราได้รวบรวม ของขวัญสุดชิคเพื่อเป็นของขวัญมาไว้ในโพสต์นี้แล้ว รับรองว่าคนที่ได้รับต้องประทับใจแน่นอน 🥰 นาฬิกาข้อมือซื้อเวลา . เป็นของขวัญที่อาจไม่ถูกใจคนมีแฟนนัก เพราะเชื่อว่าถ้าซื้อนาฬิกาให้แฟนจะทำให้ เลิกกันไว อันนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ นาฬิกาข้อมือแฟชั่น แต่สำหรับแอดถ้าซื้อนาฬิกาให้กันก็เหมือน เป็นการซื้อเวลาให้ และต้องเลือกที่เหมาะ กับสไตล์ของคนที่เรารักด้วยนะคะ สร้อยคอสุดชิค . อีกหนึ่งของขวัญที่แสนจะน่าประทับใจ โดยเลือกสร้อยคู่ที่มีดีไซน์เหมือนกันหรือ เลือกดีไซน์ที่มีลูกเล่นเอาสร้อยมาประกอบกัน ก็ได้ค่ะ สร้อยเงินแท้   แหวนคู่แทนใจ . ของขวัญชิ้นนี้ถ้าซื้อให้กันรับรองว่าถูกใจ ซื้อของขวัญให้แฟน แหวนเงินผู้หญิง ปลื้มใจแน่นอนเพราะแหวนคู่เชื่อกันว่าเป็นของขวัญแทนใจที่หมายถึงเราจะรักกันตลอดไปนั่นเอง รองเท้าคู่โปรด . ลองสังเกตดูนะคะว่าแฟนเรามีสไตล์การใส่รองเท้าแบบไหน และที่สำคัญต้องรู้ด้วยนะว่าเค้าใส่รองเท้าเบอร์อะไร เพราะถ้าซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้จะเสียดายเปล่าๆ นะคะ กระเป๋ารุ่นฮิต . มาถึงของขวัญชิ้นสุดท้ายกันแล้วค่ะกับกระเป๋า โดยอาจจะเลือกจากความชอบ เครื่องประดับมาร์คาไซท์ ของแฟนเรา หรือถ้ามีงบมากพอจะซื้อเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม ที่คุณภาพดีและทนทานให้ก็ได้นะคะ ติดตามเราได้ที่  Facebook : Accer’Ly […]